Thứ ba, 10/11/2015 16:26:15
Kỳ Hân đóng vai người đẹp thi nhan sắc 'chui'

Trong phim mới của đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến, nữ người mẫu đóng vai cô gái tiến thân bằng việc thi nhan sắc không giấy phép, sau đó tìm cơ hội cặp kè đại gia.

Bộ phim Điệp vụ chân dài của đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến vừa đóng máy và đang trong giai đoạn hậu kỳ.

Ở dự án điện ảnh này, người mẫu Kỳ Hân đóng vai một cô gái có nhan sắc tên Diễm. Câu chuyện xoay quanh Diễm được xây dựng từ các sự kiện có thật xảy ra trong làng giải trí Việt Nam thời gian qua, như chuyện các người đẹp thi nhan sắc không được cơ quan chức năng cấp phép, hay chuyện người đẹp nằm trong đường dây bán dâm. Diễm từng là cô gái ngoan hiền nhưng lại bị vướng vào vòng xoáy "chân dài - đại gia".

Đây là vai nữ chính thứ ba của Kỳ Hân trong năm nay sau khi lấn sang sự nghiệp diễn xuất. Kỳ Hân từng đoạt giải nhất Người mẫu trẻ châu Á tại Hàn Quốc năm 2014 và là gương mặt triển vọng của làng catwalk thời gian qua. 

Kỳ Hân có nhiều cảnh diễn gợi cảm trong bộ phim điện ảnh mới.

Kỳ Hân có nhiều cảnh diễn gợi cảm trong bộ phim điện ảnh mới.

Hồi tháng 9, đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến chọn Kỳ Hân đóng vai nữ chính. Trước đó, vai này dự định trao cho Hoa hậu Đại Dương - Đặng Thu Thảo. Vai nam chính trong phim do Hữu Vi - Á vương Mis  ter Global 2014 - thể hiện. Chàng người mẫu gốc Hà Thành vào vai Dũng, một thượng úy vướng vào mối tình với Diễm - cô người mẫu bán dâm. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của các diễn viên BB Trần, Chan Than San, Thanh Tú, Dương Lâm, Gia Bảo, Diệu Nhi, Cát Tường, Hoàng Tiến Dũng...

Nguyễn Quang Tuyến là đạo diễn kiêm kịch bản phim. Qua tác phẩm mới, anh muốn mang đến một góc nhìn về mặt trái của showbiz - nơi những giá trị thật và ảo bị lẫn lộn với nhiều người muốn có cuộc sống sung sướng, đầy đủ vật chất mà không bỏ công sức lao động chân chính.

Điệp vụ chân dài dự kiến ra rạp đầu năm 2016.

Thất Sơn