Thứ sáu, 25/09/2015 14:58:27
Bị chồng đay nghiến nhiều nhưng tôi sẽ cố hàn gắn với anh

Tôi biết anh còn yêu tôi nhiều lắm, sẽ không có ai tốt với tôi và các con bằng anh được. 

Tôi là tác giả bài viết “Tự tử vì chồng đay nghiến tôi trăng hoa”. Thư trước tôi viết chưa đầy đủ nên các bạn hiểu lầm và lên án anh dữ quá làm tôi thấy áy náy vô cùng, nay nói thêm để cho công bằng với anh.

Chuyện anh có người phụ nữ lần hai, khi mọi chuyện đã rõ ràng anh quỳ xin tôi tha thứ. Còn việc anh và người bạn gái cũ học chung tôi không có chứng cớ để khẳng định anh phản bội lần nữa, nhưng sau đó anh ở nhà hoàn toàn và cũng không liên hệ hay gặp chị kia nữa (do tôi và anh làm chung nên có thể khẳng định điều đó). Anh tốt với tôi thật sự, toàn tâm toàn ý làm việc để kiếm tiền lo cho gia đình. Những việc như sửa điện, sửa cửa cuốn, ống nước… anh đều tự làm và nếu có thời gian rảnh anh cũng dành cho gia đình. Tính tôi khá nóng, khi cãi nhau tôi cũng lớn tiếng nhiều lần và giận dai, khi tôi làm sai anh vẫn bỏ qua và đa số là người chủ động làm huề trước. Những điều này làm tôi thấy ấm lòng và nghĩ mình là người may mắn, thời gian trôi qua vết thương lòng cũng gần như lành hẳn.

Còn việc tôi và người khách hàng kia thật sự chỉ đi uống cà phê hai lần ở chỗ đông người. Trong khoảng thời gian đó tôi có mong chờ tin nhắn và cảm thấy vui khi nhận được tin của người đó, tự nhận là thích anh nhưng chưa phải yêu đâu, sự việc kéo dài trong vòng khoảng 2 tháng. Viêc này tôi có kể cho người bạn thân biết qua Yahoo, chồng đọc được và đó là bằng chứng để chứng minh tôi vẫn chưa đi quá giới hạn. Khi biết chuyện, chồng mắng tôi rất nhiều, nhưng sau khi tôi quỳ để mong anh bớt giận thì đêm sau anh cũng quỳ để xin lỗi vì đã ghen tuông quá đáng. Điều này chứng tỏ anh cũng biết sai do ghen quá nên cứ nổi giận nhiều lần, tôi cũng nhiều lần cãi lại rồi, cũng nhắc chuyện của anh rồi và kết cục cả hai cùng tổn thương, tình cảm sứt mẻ đi rất nhiều từ sau lần sai lầm của tôi.

Giờ tôi đã có quyết định cho mình, sẽ cùng anh cố gắng hàn gắn vết thương vì biết anh còn yêu tôi nhiều lắm, sẽ không có ai tốt với tôi và các con bằng anh được. Dù có khó khăn nhưng chúng tôi sẽ cố gắng, nếu anh phản bội tôi lần nữa tôi sẵn sàng buông tay. Cảm ơn các bạn đã đọc thư và tận tình chia sẻ, tư vấn. Chúc các bạn mạnh khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống.

Thư